Vải sợi Modal - Chất vải từ cây sồi

VẢI SỢI MODAL

Ngày nay, người tiêu dùng đã khá quen thuộc với các sợi vải từ thiên nhiên như cotton, line, bamboo, tơ tằm... Còn sợi Modal lại khá mới mẻ ở nước ta, do nó được sản xuất từ gỗ sồi ở các nước Bắc Âu, châu Mỹ.

Sợi Modal với nguyên liệu chính là gỗ sồi lâu năm, có hàm lượng cellulose cao, không sử sụng thuốc trừ sâu tạo nên sợi sinh học lành tính và an toàn cho da. Những năm 60s, sợi gỗ sồi được ứng dụng trong ngành may mặc tại các nước Âu Mỹ và chỉ mới du nhập vào nước ta vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, sợi Modal vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu về sản phẩm thân thiên môi trường và tiêu dùng xanh.

Các ưu điểm của vải sợi Modal

Cấu trúc chính là sợi gỗ sồi nên có khả năng thấm hút cao nhưng cũng thoát ẩm rất nhanh. Đặc tính thoáng khí, hút ẩm cao hơn 50% so với cotton, không gây bí, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng

Thành phần cellulose, có độ bền cao, chịu được ma sát và mài mòn. 

Vì là nguồn nguyên liệu thiên nhiên, được xử lý qua quy trình khép kín nghiêm ngặt nên vải có độ lành tính, thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra, chúng có thể phân hủy được, góp phần giảm tác hại đến môi trường

vải sợi modal

Ứng dụng vải Modal

Với bản chất mền mại, tính ứng dụng của vải Modal cũng rất đa dạng, sử dụng trong ngành may mặc như:

  • Ga trải giường
  • Khăn tắm
  • Áo choàng tắm

Trong lĩnh vực thời trang, vải modal được dùng làm:

  • Đồng phục
  • Quần
  • Áo khoác
  • Váy

Nếu doanh nghiệp bạn đang quan tâm đến nguyên liệu xanh và tìm nhà sản xuất đồng phục có thể đáp ứng những tiêu chí mà bạn đề ra, sao không thử liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Giao Hàng Toàn Quốc
Giao Hàng Toàn Quốc
Hỗ Trợ Đơn Hàng Lớn
7 Ngày
7 Ngày
Đổi Trả Sản Phẩm
Thanh Toán
Thanh Toán
Với Nhiều Hình Thức
Hàng Đảm Bảo
Hàng Đảm Bảo
Chất Lượng