Công ty may đồng phục tại tphcm - thiết kế miễn phí theo yêu cầu

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Tình trạng: Pre-Order
  • Liên hệ
Số lượng

Công ty may đồng phục tại tphcm - thiết kế miễn phí theo yêu cầu

Những điều cần biết về công ty may đồng phục tại tphcm

Đồng phục được xem là trang phục sử dụng rộng rãi tại những tổ chức, cơ sở, hoạt động kinh doanh cùng nhiều lĩnh vực khác trên thế giới. Vì mang những tính năng nổi bật nên dể tìm được công ty may đồng phục uy tín là điều vô cùng quan trọng. Vậy đồng phục mang lại những lợi ích gì, hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!


Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp qua đồng phục công ty

Đây được xem là công dụng đầu tiên và quan trọng nhất mà đồng phục đem tới cho công ty - doanh nghiệp, giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng, đặc biệt là trong thời đại ngày nay có quá nhiều công ty - doanh nghiệp đang cạnh tranh gay gắt với nhau.

Việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đồng bộ gây ấn tượng với khách hàng thông qua đồng phục sẽ giúp cho hình ảnh của công ty được ghi nhớ nhiều hơn, góp phần quyết định sự thành công và phát triển của công ty.


Giúp quảng cáo - phổ biến hình ảnh tiết kiệm chi phí

Đồng phục công ty với thiết kến bề mặt rộng và bằng phẳng giúp cho công ty - doanh nghiệp dễ dàng in - thêu nội dung như (logo, hình ảnh, câu chữ, slogan) lên trên, thuận tiện cho những khách hàng tiềm năng quan sát được nội dung.

Kết hợp cùng với điều kiện giao thông tại Việt Nam, với lượng xe tham gia đông đảo như xe máy, từ đó tạo sự thuận lợi cho khách hàng xung quanh vô tình thấy được những nội dung được in trên áo, dễ dàng phổ biến hình ảnh đến được nhiều người hơn.


Tiết kiệm thời gian chuẩn bị trang phục 

Sử dụng đồng phục sẽ giúp cho nhân viên tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị - suy nghĩ “hôm nay mặc gì”, cũng như sẽ không gặp trường hợp trang phục không phù hợp với quy định hoặc gây phản cảm trong môi trường làm việc.

Công nhân viên đoàn kết với nhau hơn nhờ đồng phục

Cùng mặc chung một bộ đồng phục sẽ giúp cho công nhân viên trở nên đoàn kết với nhau hơn, mọi người sẽ trở nên bình đẳng không có sự phân biệt giàu nghèo thông qua vẻ bên ngoài.


Địa chỉ công ty may đồng phục tại tphcm

Công ty TNHH SX Hồng Phước với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế các sản phẩm may mặc theo yêu cầu từ công ty - doanh nghiệp - tập thể nội bộ - trường học… Miễn phí thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, chất liệu vải đa dạng, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường. 


Hồng Phước luôn tự hào là  công ty may đồng phục tại tphcm với hệ thống xưởng may quy mô rộng lớn - công nghệ cao, có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao nhất. Sản phẩm trước khi đến tay khách hàng được kiểm tra kỹ càng từng đường kim mũi chỉ, cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc sai so với thiết kế ban đầu. 


Thông tin chi tiết liên hệ - báo giá - hỗ trợ của công ty Hồng Phước tại đây:

-Hotline: 0913636613 - (028)39778828

-Email: hongphuoc.cskh@gmail.com


Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt