In đồng phục công ty ở đâu uy tín - chất lượng?

  • Mã sản phẩm: in đồng phục - liên hệ: 0913636613
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
Số lượng

Công ty in đồng phục theo yêu cầu - uy tín chất lượng cao 

Tại sao cần phải in đồng phục công ty - doanh nghiệp

Đồng phục luôn là sản phẩm được ưu tiên và sử dụng trong nội bộ công ty - doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty - doanh nghiệp có số lượng công nhân viên lớn và đông đảo từ 10 người trở lên. May áo đồng phục sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho công ty - doanh nghiệp, trong đó có thể kể đến 3 lợi ích nổi bật sau đây.


Đồng phục giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Công ty - doanh nghiệp sử dụng đồng phục sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu, hình ảnh và không bị nhầm lẫn với những công ty khác trên thị trường. Đồng phục cũng sẽ giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đồng nhất, giúp tạo thêm sự yên tâm - tin tưởng trong lòng của khách hàng.

Tạo sự đoàn kết - gắn bó trong nội bộ công ty

Công ty sử dụng đồng phục cho nhân viên sẽ tạo sự đoàn kết, bình đẳng, gắn bó với nhau trong công việc. Công ty - doanh nghiệp cũng dễ dàng kiểm soát và nhận biết giữa khách hàng và nhân viên bên trong nội bộ công ty. Sử dụng đồng phục cũng giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị trang phục khi nhân viên di làm, giúp cho nhân viên ít bị đi trễ hơn.


Dễ dàng quảng cáo và phổ biến hình ảnh của công ty

Công ty - doanh nghiệp thường in đồng phục với nội dung như logo, thông tin liên lạc, hình ảnh và slogan - câu chữ để giúp phổ biến hình ảnh và quảng cáo đến khách hàng tiềm năng. Đồng phục được xem là sản phẩm dễ dàng in - thêu nội dung rõ ràng lên những vị trí như trước ngực, vai áo và phần lưng áo. Đặc biệt, tại Việt Nam với phần đông dân số sử dụng xe máy là phương tiện chính, nội dung in đồng phục đẹp sẽ được mọi người dễ dàng nhìn thấy khi nhân viên lưu thông trên phố, đặc biệt là mỗi lúc dừng đèn đỏ hoặc lưu thông xe nơi đông người.


Địa chỉ in đồng phục theo yêu cầu - uy tín chất lượng cao

Công ty TNHH SX Hồng Phước chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm may mặc, đặc biệt là đồng phục nhân viên, với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hồng Phước luôn tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. 

Nhờ vào hệ thống xưởng may quy mô lớn, được đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ thợ may lành nghề - nhiều kinh nghiệm, giúp cho Hồng Phước có thể sản xuất số lượng lớn sản phẩm được đảm bảo chất lượng cao và trong thời gian ngắn, giúp cho khách hàng bắt kịp tiến độ kế hoạch.

Đặc biệt, khi khách hàng đặt hàng các sản phẩm may mặc tại Hồng Phước sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau

  • Miễn phí lên thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

  • Chất lượng luôn được đảm bảo và khách hàng có thể kiểm tra qua mẫu gửi.

  • Mỗi một khách hàng sẽ có một nhân viên chăm sóc và theo dõi tiến độ, hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn hoặc cần trợ giúp trong bất cứ thời điểm nào.

  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc qua những dịch vụ vận chuyển uy tín như Viettel Post.

  • Cam kết đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng hoặc sai thiết kế đã thống nhất ban đầu.


Thông tin liên hệ - tư vấn - hỗ trợ - báo giá trực tiếp sản phẩm qua các kênh sau

-Hotline: 0913636613 - (028)39778828

-Email: hongphuoc.cskh@gmail.com

-Fanpage mua hàng trực tuyến: https://www.facebook.com/congtyhongphuoc

-Công ty TNHH SX Hồng Phước. 217/40 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt