May áo khoác đồng phục nhanh chóng - theo yêu cầu

  • Mã sản phẩm: may áo khoác đồng phục
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
Số lượng

May áo khoác đồng phục nhanh chóng - theo yêu cầu

May áo khoác đồng phục cho nhân viên

Công ty - doanh nghiệp thường may áo khoác đồng phục cho nhân viên để giúp bảo vệ sức khỏe khỏi những tác động từ thời tiết như nắng mưa. Ngoài ra, còn giúp cho công ty và doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo thương hiệu của họ đến nhiều nơi nhờ vào may, in - thêu thông tin, logo lên áo khoác đồng phục của nhân viên. Giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn.May áo khoác đồng phục cho học sinh - sinh viên

Các trường học thường may áo khoác đồng phục cho học sinh - sinh viên mặc đến trường, cũng như dễ dàng quản lý các em hơn khi các em ở ngoài nhà trường. Thông qua các chi tiết như logo nhà trường được in trên áo, nhà trường sẽ biết được học sinh trường mình khi tham gia dã ngoại, ngoại khóa…

May áo khoác đồng phục để làm quà tặng 

Áo khoác quà tặng được xem là chiến lược quảng cáo quan trọng được các công ty - doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng. Trên áo khoác quà tặng sẽ thể hiện được thông tin của doanh nghiệp,khách hàng sử dụng sẽ giúp quảng cáo được hình ảnh công ty tiếp cận được nhiều người và nhiều nơi hơn. Khách hàng cũng sẽ có thiện cảm khi nhận được áo khoác với nhiều chức năng tiện lợi, và tin tưởng chung thành với công ty mà họ đang sử dụng sản phẩm - dịch vụ.

Địa chỉ may áo khoác đồng phục theo yêu cầu

Công ty Hồng Phước với hệ thống xưởng may áo khoác đồng phục quy mô lớn, cùng với lực lượng nhân viên may tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng với những yêu cầu khắt khe nhất. Công ty Hồng Phước nhận thiết kế nếu bạn chưa có ý tưởng, in thêu hình ảnh, logo lên mọi chất liệu.


Công ty TNHH SX Hồng Phước ngụ tại 217/40 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh, với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường luôn đem tới cho khách hàng các sản phẩm trên tiêu chí “Chất lượng quyết định thành công” với đa dạng sản phẩm như nón bảo hiểm, balo, nón tai bèo, đồng phục nhân viên, áo trùm xe máy - ô tô và nhiều sản phẩm khác, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường may mặc.

Quy trình đặt may áo khoác đồng phục tại Hồng Phước


Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt