Thẻ bảng tên nhân viên

  • Mã sản phẩm: the bang ten nhan vien
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
Số lượng

Thẻ bảng tên nhân viên - thiết kế theo yêu cầu tại tphcm

Công dụng của thẻ bảng tên nhân viên

Thẻ bảng tên nhân viên ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nội bộ công ty - doanh nghiệp - ngân hàng - trường học  - nhà hàng - khách sạn - khu vui chơi - cơ sở, xí nghiệp…. dùng để nhận biết họ tên và chức vụ hiện tại của nhân viên.Cũng giống như đồng phục thì thẻ bảng tên nhân viên sẽ giúp tạo sự chuyên nghiệp, cũng như giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên của mình trong quá trình làm việc, đây cũng được xem là tấm vé ra vào công ty nhận biết giữa nhân viên và người lạ vào bên trong nội bộ.


Các loại thẻ bảng tên nhân viên

Chất liệu và kích thước làm thẻ bảng tên nhân viên đa dạng như mica, nhựa dẻo, simili, đồng, nhôm, inox… Cùng nhiều cách thức để sử dụng như bảng tên đeo lên cổ, đính lên áo bằng kim hoặc nam châm, dán lên áo.Đối với thẻ bảng tên nhân viên công ty, nhà hàng, khách sạn nơi có nhiều sự chuyển đổi nhân sự thường xuyên nên sử dụng bảng tên có thể thay thế được như bảng tên thẻ đeo lên cổ, bảng tên có khe, bảng tên dán.Thẻ bảng tên nhân viên có sự cố định trong nội bộ như ngân hàng, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, nên sử dụng bảng tên in chữ cố định bằng đồng, nhôm, inox hoặc đổ nhựa - mica lên trên.


Địa chỉ sản xuất thẻ bảng tên nhân viên theo yêu cầu

Công ty Hồng Phước với 20 năm trong lĩnh vực may mặc và thiết kế thẻ bảng tên nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng mọi chất liệu và thiết kế với chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Công ty Hồng Phước với châm ngôn “Chất lượng quyết định thành công” - cam kết một đổi một nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. Sẵn sàng hỗ trợ, thương lượng khi khách hàng gặp khó khăn để cùng hợp tác phát triển.


Chính nhờ điều đó mà Hồng Phước đã và đang là công ty đối tác với các trung tâm kinh doanh xe máy, ngân hàng, công ty doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ công ty Hồng Phước

- Hotline: 0913636613 - (028)39778828

- Gmail: hongphuoc.cskh@gmail.com

- Fanpage mua hàng trực tuyến: https://www.facebook.com/congtyhongphuoc

- Công ty TNHH SX Hồng Phước. 217/40 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt