Xưởng may áo gió đồng phục uy tín chất lượng năm 2020

  • Mã sản phẩm: Liên hệ đặt hàng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
Số lượng

Xưởng may áo gió đồng phục uy tín - chất lượng năm 2020

Những lợi ích của việc may áo gió đồng phục

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp, trường học, câu lạc bộ, tập thể, đặt may áo gió đồng phục ngày càng nhiều vì những lợi ích mà áo gió đồng phục mang lại, chúng ta hãy cùng xem lợi ích tuyệt vời của áo gió đồng phục nhé.
Áo gió đồng phục giúp bảo vệ cơ thể

May áo gió đồng phục sẽ giúp cho nhân viên của bạn hạn chế được sử ảnh hưởng của thời tiết và nhiệt độ, như vào mùa nắng thì sẽ tránh được những tia nắng mạnh gây hại cho da người. Mùa mưa hoặc trời lạnh sẽ giúp giữ ấm cơ thể cho nhân viên.


Áo gió đồng phục giúp dễ quản lý

Công ty, nhà trường, xí nghiệp có số lượng nhân viên, học sinh đông đúc có thể may áo gió đồng phục tặng
cho nhân viên, học sinh, sinh viên để có thể phần nào quản lý được và tránh để các trường hợp người ngoài vào bên trong tập thể.


Áo gió đồng phục quảng cáo hiệu quả

Khi các công ty - nhà trường hoặc đơn vị có nhiều người mặc chung một kiểu áo gió đồng phục sẽ giúp dễ quảng cáo thương hiệu và thông tin của đơn vị đó tiếp cận được nhiều người và nhiều nơi hơn. Thông tin đó có thể in thêu trên ngực, lưng áo, tay áo giúp những người xung quanh dễ dàng đọc được.Địa chỉ may áo gió đồng phục uy tín - chất lượng

Công ty Hồng Phước với quy mô xưởng may và thiết bị hiện đại công nghệ cao chuyên dùng để may áo gió đồng phục cho nhiều đối tác, đặc biệt là những thương hiệu xe máy như Honda, Yamaha, Piaggio, Toyota, SYM trong nhiều năm qua.

Công ty Hồng Phước còn cung cấp cho thị trường các sản phẩm may mặc đa dạng như balo, áo mưa, áo trùm xe, đồng phục nhân viên,nón tai bèo, nón kết, các quà tặng khuyến mãi (áo thun, sổ tay. móc gắn chìa khóa, lịch để bàn, catalog, bưu thiếp…). In ấn trên mọi chất liệu theo yêu cầu, đảm bảo được đơn hàng luôn giao đúng thời hạn. Cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi từ Hồng Phước.

Quy trình đặt hàng may áo gió đồng phục

Sau đây là quy trình may áo gió đồng phục khi Hồng Phước hợp tác với khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 217/40 bà hom, phường 13, quận 6, TP, HCM

Email: hongphuoc.cskh@gmail.com

Hotline: 0913636613


Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt