Xưởng may áo gió theo yêu cầu giá tốt nhất thị trường

  • Mã sản phẩm: Liên hệ đặt hàng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
Số lượng

Xưởng may áo gió theo yêu cầu giá tốt nhất thị trường

Xưởng may áo gió theo yêu cầu Hồng Phước

Ngày nay với sự phát triển của ngành may mặc tại Việt Nam, đã sinh ra nhiều công ty - xưởng may áo gió với quy mô và thị trường khác nhau, trong đó có công ty Hồng Phước xưởng may áo gió thành lập từ năm 2001, đã khẳng định được vị trí trong ngành với mục tiêu đem tới cho khách hàng các sản phẩm áo gió đáp ứng tiêu chí chất lượng và giá thành tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường may mặc. Các sản phẩm mà công ty Hồng Phước cung cấp cho thị trường đa dạng như: 

Áo gió đồng phục

Áo gió đồng phục của Hồng Phước đã được các thương hiệu lớn như Honda, Suzuki, Yamaha, SYM, Piaggio tin tưởng và là đối tác trong nhiều năm qua. Hồng Phước chuyên cung cấp các sản phẩm áo gió đồng phục theo yêu cầu từ chất liệu, kiểu dáng, hình ảnh. logo, màu sắc điều đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Áo gió quà tặng

Đây là sản phẩm được quan tâm và nhận được lượng hàng rất lớn từ các công ty kinh doanh xe máy, kinh doanh sản phẩm công nghệ, công ty du lịch, cơ sở giáo dục, siêu thị, công ty sản xuất phân bón - thuốc trừ sâu và nhiều ngành khác trên thị trường.

Áo gió cho cửa hàng thời trang

Áo gió thời trang được thiết kế theo yêu cầu của cửa hàng - doanh nghiệp đáp ứng mọi chất liệu và số lượng.


Áo gió thể thao 

Hồng Phước cung cấp ho thị trường các dòng áo gió thể thao thấm hút mồ hôi và dễ dàng vận động.Áo gió 02 mặt

Áo gió hai mặt được xem là sản phẩm chiến lược của Hồng Phước, đi đầu trong thiết kế và chất liệu, giúp cho người mặt có một sản phẩm 02 trong 01 với hai mặt có thiết kế và màu sắc độc lập.

Áo gió CLB - đội nhóm

Nhu cầu về áo gió của các câu lạc bộ - đội nhóm đang ngày càng được chú trọng và phổ biến tại Việt Nam.

Áo gió trẻ em - áo gió gia đình

Ngoài áo gió người lớn, Hồng Phước còn sản xuất cung cấp các sản phẩm cho trẻ em từ mọi lứa tuổi, cũng như áo gió dành cho gia đình.

Địa chỉ xưởng may áo gió Hồng Phước

Công ty Hồng Phước với 20 năm kinh nghiệm và đang là đối tác cung cấp các sản phẩm may mặc cho Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio nhiều năm tại Việt Nam. Ngoài ra, Hồng Phước còn sản xuất, thiết kế, in thêu lên mọi chất liệu từ áo mưa, áo trùm xe, nón bảo hiểm, đồng phục nhân viên, đồng phục công sở, áo gió, nón kết và nhiều sản phẩm khác.

Cam kết đem đến mức giá tốt nhất trên thị trường, nếu quý khách hàng gặp khó khăn hoặc không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng thương lượng để cùng đưa ra tốt nhất cho cả 02 bên.


Địa chỉ công ty TNHH SX Hồng Phước. 217/40 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh.

️Hotline 0913636613 - 02839778828

Email:hongphuoc.cskh@gmail.com

fanpage: Công Ty Hồng Phước


Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt