Làm thế nào để đồng phục honda luôn được bền đẹp

  • Mã sản phẩm: LH0252
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
Số lượng


Đồng Phục- một trong những trang phục được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng mang tính chất tập thể và chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt cho bất kì một khách hàng nào khi nhìn thấy. Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp lớn như honda cũng đương nhiên sẽ may đồng phục cho cán bộ, nhân viên của mình. Tuy nhiên, điều mà không ít nhà quản lý trăn trở đó chính là làm thế nào để đồng phục honda có thể bền đẹp.

Biết cách sử dụng và bảo quản đồng phục honda


Muốn đồng phục honda bền đẹp phải biết cách sử dụng và giữ gìn

Từ rất lâu, người xưa đã nói “của bền tại người” để đồ đạc có thể bền đẹp và đồng hành cùng người sử dụng dài lâu trong cuộc sống cần phải biết cách sử dụng, bảo quản và giữ gìn. Quần áo cũng giống như bất kì món đồ nào khác, muốn giữ được bền đẹp thì người dùng phải thực sự ý thức trong việc sử dụng. Đầu tiên, đó là việc giặt giũ, tùy theo chất liệu và màu sắc mà người dùng có thể giặt máy hoặc giặt tay hay giặt riêng, giặt chung với đồ khác. Thông thường những đồ bằng chất liệu cotton có màu trắng sẽ được giặt tay và giặt riêng. Ngoài ra, việc mặc cũng phải giữ gìn, không thể ở đâu cũng ngồi, lăn lê xung quanh mặt đất, bệ bên tông….vì như thế đồng phục honda sẽ lấm lem cũng như rất dễ bị rách. Đặc biệt, nhiều  người có thói quen tích trữ quần áo không giặt ngay dẫn tới việc đồng phụ bị chất đống và có mùi rất hôi, mồ hôi ngấm vào cũng sẽ làm mục vải. Do đó, cần giặt ngay sau khi thay và đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

Lựa chọn đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng


Lưa chọn đơn vị may uy tín cũng là yếu tố quyết định chất lượng của đồng phục

Ngoài việc biết cách sử dụng và bảo quản đồng phục, ngay từ đầu các nhà quản lý muốn sở hữu những bộ đồng phục honda chất lượng, bền đẹp cần phải lựa chọn một đơn vị may uy tín, chất lượng. Đơn vị may sẽ quyết định đến chất liệu, từng đường kim mũi chỉ và độ chắc chắn của đồng phục. Đây là điều tuyệt đối không nên chủ quan và coi thường. Rất nhiều người không quan tâm đến đơn vị may dẫn đến lựa chọn một cơ sở may không chuyên nghiệp, sử dụng vải kém chất lượng, nhân viên không có tay nghề. Chính vì những lý do trên, cần tìm cơ sở may thực sự uy tín. Và Hồng Phước chính là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Hồng Phước chỉ sử dụng vải chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt