Cách lựa chọn áo gió nam đẹp cho người gầy

  • Mã sản phẩm: LH212
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
Số lượng

Cách lựa chọn áo gió nam đẹp cho người gầy

Không chỉ chị em phụ nữ mới quan tâm đến hình thức và diện mạo bên ngoài của mình, cánh mày râu cũng rất để ý đến yếu tố này. Họ  muôn mong muốn trông mình bảnh bao và cuốn hút nhất khi xuất hiện trước bạn khác giới. Mỗi một chàng trai lại có một vóc dáng khác nhau, vì thế tiêu chí chọn trang phục cũng không có ai giống ai. Với những người gầy, cần chọn áo khoác nam đẹp dựa trên những tiêu chí sau.

Màu sắc cho áo gió nam đẹp


Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn áo gió nam đẹp

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn trang phục. Và đặc biệt, với những quý ông có thân hình mảnh khảnh, cao gầy thì càng phải quan tâm đến màu sắc của chiếc áo khoác gió nam đẹp. Đa phần nam giới thường thích áo tối màu. Tuy nhiên, nếu người gầy mặc áo màu tối thì sẽ mang đến cảm giác càng gầy hơn. Do đó, nên chọn áo có màu sáng, có thể kết hợp một vài màu trên cùng một chiếc áo để cho nổi bật và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, cũng không nên chọn áo có màu quá sặc  sỡ vì có thể làm lộ những nhược điểm của cơ thể.

Kích thước của áo gió nam đẹp


Một chiếc áo đẹp là phải vừa vặn với người mặc

Ngoài việc quan tâm tới màu sắc, kích thước cũng là yếu tố cần lưu ý khi chọn áo  gió nam đẹp cho các quý ông. Thay vì chọn những chiếc áo thùng thình và rộng rãi, các quý ông nên chọn áo có kích thước vừa phải, không quá ngắn, không quá dài cũng như vừa vặn với cơ thể. Vì nếu quá rộng sẽ khiến người nhìn cảm giác các chàng trai đang bơi trong báo, đã gầy lại càng gầy hơn. Còn chật quá sẽ lộ vóc dáng nhỏ bé của quý ông đó ra. Chọn được một chiếc áo vừa vặn, phù hợp không phải điều quá dễ dàng. Tuy nhiên, đến với Hồng Phước các quý ông có thể hoàn toàn yên tâm, tại đây có vô vàn các mẫu áo khoác gió nam đẹp, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt