Nón bảo hiểm 3/4 andes đẹp đúng cách – điều không phải ai cũng biết

  • Mã sản phẩm: LH121
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
Số lượng

Nón bảo hiểm 3/4 andes đẹp đúng cách – điều không phải ai cũng biết

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ người sử dụng xe máy lớn nhất thế giới. Tại nước ta, có hàng triệu người hàng ngày, hàng giờ tham gia giao thông bằng xe máy. Và để bảo vệ sự an toàn của người điều khiển và ngồi trên xe, mũ bảo hiểm là thứ không thể thiếu. Tuy nhiên, sử dụng mũ bảo hiểm đẹp thế nào cho đúng cách lại không phải là điều ai cũng biết.

Không vệ sinh mũ bảo hiểm đẹp - Nón bảo hiểm 3/4 andes đẹp đúng cách


Không vệ sinh thường xuyên sẽ khiến mũ bảo hiểm bẩn, bụi và giảm tuổi thọ

Mục đích chính của mọi người khi sử dụng Nón bảo hiểm 3/4 andes là để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải khi tham gia giao thông. Ngoài ra, một bộ phận không nhỏ đội mũ để tránh việc kiểm tra và xử phạt của công an giao thông. Dù là mục đích gì, nhưng đa phần mọi người chỉ đội ngũ khi lên xe, sau đó là cất vào trong cốp xe hay treo ở xe. Việc này cứ tiếp diễn khắp ngày này sang ngày khác, tháng này sang tháng khác. Thực tế, mũ bảo hiểm có lớp xốp và lớp vài dày, bí khí. Nếu không đội lâu ngày không vệ sinh sẽ tích tụ vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chính vì thế, cần vệ sinh và làm sạch mũ bảo hiểm định kì, để đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho người sử dụng.

Để ướt lớp lót bên trong mũ bảo hiểm 3/4 andes đẹp


Để mũ ngấm nước cũng là một trong những sai lầm của nhiều người http://hongphuoc.com.vn

Mũ bảo hiểm có cấu tạo và đặc điểm khác so với các loại mũ thông thường, lớp xốp và vải bên trong khá dày để mang đến cho người đội sự thỏa mái và êm ái cũng như để đảm bảo an toàn một cách tối đa. Tuy nhiên, vì lớp lót khá dày nên cần tránh bị ngấm nước. Có không ít người có thói quen treo mũ ở xe ngoài trời, dẫn đến mũ bảo hiểm gặp mưa bị ngấm nước làm gây ẩm, mốc và mục lớp vải, xốp bên trong. Vì thế, cần tránh phạm phải sai lầm kể trên khi sử dụng Nón bảo hiểm 3/4 andes.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt