Nón bảo hiểm đẹp đạt chuẩn

  • Mã sản phẩm: Tư vấn trực tiếp: Liên hệ trực tiếp Mr Thọ 0913 636 613
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
Số lượng
Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 5   Nón bảo hiểm đẹp đạt chuẩn in hình chất lượng 
  Trong quy chuẩn này, mũ nón bảo hiểm đẹp cho người đi mô tô, xe máy phải đạt các yêu cầu về  độ bền đâm xuyên, độ bền của quai đeo, yêu cầu về tầm nhìn, kính chắn gió Mũ bảo hiểm đẹp còn  phải được chế tạo bằng vật liệu không độc, không dị ứng hoặc gây khó chịu trên tóc và da cho người sử dụng.


Vật liệu phải đảm bảo tính chịu nhiệt, chịu thời tiết và bền theo thời gian.
Mũ bảo hiểm đẹp đạt chuẩn là mũ được gắn dấu hợp quy - CR  Yêu cầu nhãn mác :
    Trên thân mũ và bên trong phải ghi bằng dấu nổi hoặc mực không phai, sao cho các dấu không bị xóa trong quá trình sử dụng. Mỗi mũ bảo hiểm phải được bao gói bằng hai lớp, bên trong là bao chất dẻo hoặc vật liệu chống ẩm, bên ngoài là hộp bằng giấy cứng có ghi các nhãn hiệu cần thiết.

      Ghi nhãn bổ sung gồm những đặc điểm, tính năng riêng của mũ, chỉ dẫn về sử dụng và bảo quản, ngày tháng kiểm tra, người kiểm tra.
Nội dung nhãn mác gồm: tên và địa chỉ nơi sản xuất, nhãn hiệu phù hợp với tiêu chuẩn do cơ quan chức năng cấp, cỡ mũ, ngày, tháng, năm sản xuất.

Mũ bảo hiểm không đạt tiêu chuẩn :
   Những chiếc mũ 
Nón bảo hiểm đẹp đạt chuẩn in hình chất lượng gần như không có tác dụng bảo vệ, bởi vỏ mũ được làm từ phế liệu chứ không phải bằng những hạt nhựa nguyên chất. Phần quan trọng nhất của mũ bảo hiểm là lớp xốp bảo vệ bên trong (hay còn gọi là lớp EPS), lớp xốp này có tác dụng hấp thụ xung động khi xảy ra va đập.

Lớp bảo vệ bên trong của những loại mũ bảo hiểm chất lượng kém này chỉ là một lớp xốp mỏng, rất dễ vỡ khi bị rơi. Điều cần thiết là lực của vật cứng va đập vào mũ sẽ được tản đều ra chứ không tập trung vào một điểm làm giảm khả năng chấn thương vùng não.   
Tuy nhiên, những chiếc mũ này lại thu hút người mua, bởi kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, mặc dù giá cả không hề rẻ hơn so với những loại mũ chất lượng như Osakar, Protect...

Điều đáng nói là dù cho đã nhiều lần bị các lực lượng chức năng bắt giữ, tịch thu... nhưng những chiếc mũ kém chất lượng này vẫn được bày bán khá phổ biến trên thị trường.

Bên cạnh đó, một bộ phận người dân chỉ đội mũ để đối phó với pháp luật. Không ít người dân thường tiện đâu mua đó, không đầu tư tìm hiểu và chọn mua những chiếc mũ an toàn, đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Phải chăng do công tác quản lý của các cơ quan chức năng còn lỏng lẻo, chưa thật triệt để nên những sạp, hàng bán mũ bảo hiểm kiểu này vẫn còn “đất” sống? 

Nón bảo hiểm đẹp đạt chuẩn

Nón bảo hiểm đẹp
Để có giá tốt nhất, nón bảo hiểm đẹp chất lượng vui lòng liên hệ hotline để đặt hàng và tư vấn trực tiếp:  0913 636 613 - Mr. Thọ

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt