Thiết kế đồng phục bán hàng Honda mẫu mới 202

 

Không ngừng đổi mới, thích nghi và phát triển.

Với tinh thần làm mới nhưng vẫn chắt lọc và giữ lại những tinh túy nhất của mẫu đồng phục honda hiện tại.

Đồng phục bán hàng honda mới 2023 đang được phác thảo và làm mới với các hạng mục thiết kế mới sẽ áp dụng song song với mẫu hiện tại.

Với tiêu chỉ bố sung và hỗ trợ giữ nguyên thiết kế của mẫu đồng phục bán hàng honda 2018.

Trong set thiết kế đồng phục honda mẫu 2023 đợt này dự định có một số thay đổi và đa dạng cho nhân viên.

Về phần đồng phục honda bán hàng nữ: Ngoài mẫu đầm bán hàng theo mẫu hiện tại, Honda đang dự định cung cấp thêm lựa chọn đồng phục hàng ngày với ngoại hình trẻ trung, năng động:

-         Áo đồng phục bán hàng Honda nữ: được thiết kế dựa vào kiểu thiết kế phần áo bán hàng honda danh cho nam, tùy chỉnh phù hợp về form dáng thích hợp cho nữ.Vẫn là thiết kế sơ mi trẻ trung, năng động chuyên nghiệp mà không kém phần sắc sảo về mặt thời trang.

 

-         Quần đồng phục bán hàng Honda nữ: là một lựa chọn tuy chỉnh và tự do cho nhân viên. Thêm sự lựa chọn cho phong cách làm việc, hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp, năng động.

Về phần quần ở sét đồ đồng phục honda mẫu mới 2023 này. Honda không yêu cầu bắt buộc theo một khuôn mẫu, tạo điều kiện cho nhân viên tự do lựa chọn miễn đáp ửng các tiêu chỉ: như màu sắc tối màu, lịch sự chỉn chu.

Ở phần đồng phục honda bán hàng dành cho nam:

-         Áo vẫn dựa trên mẫu đồng phục honda mẫu hiện tại chỉ thay đổi ít về thiết kế và chất liệu.

-         Quần cũng như ở phần dành cho nữ ở  set đồ dành cho nam Honda cũng tạo ra một sự tự do lựa chọn cho nhân viên. Không ràng buộc về 1 form mẫu cố định đồng nhất như ở mẫu đồng phục honda 2018. Không bắt buộc nhưng lựa chọn trên các tiêu chỉ: lịch sự, chỉn chu, chuyên nghiệp, màu sắc gam tối màu phù hợp môi trường doanh nghiệp.

Đồng phục bán hàng honda mẫu mới 2023, hứa hẹn là một trong những sét đồ đồng phục chất lượng đáng mong đợi nhất của năm.

( Lưu ý: Trên đây là những mô tả về mẫu đồ đồng phục Honda mới 2023, các thông tin có thế chưa chính xác tuyệt đối, anh chị có thế xem tham khảo để dự tính cho kế hoạch đặt hàng)

Liên hệ với chúng tôi để được tham khảo mẫu thực tế và đặt may đồng phục honda đúng chuẩn.

 

Công ty TNHH TM DV SX Hồng Phước được may mắn được Honda tin tưởng và gắn bỏ lâu dài, trong hạng mục may và cung cấp đồng phục cho hệ thống.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV SX Hồng Phước

Địa chỉ: 217/40 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 636 613

Email: Hongphuoccskh2@gmail.com

Fanpage: Công Ty Hồng Phước

 

Giao Hàng Toàn Quốc
Giao Hàng Toàn Quốc
Hỗ Trợ Đơn Hàng Lớn
7 Ngày
7 Ngày
Đổi Trả Sản Phẩm
Thanh Toán
Thanh Toán
Với Nhiều Hình Thức
Hàng Đảm Bảo
Hàng Đảm Bảo
Chất Lượng