Bình giữ nhiệt chất lượng

BẠN CẦN MỘT VẬT ĐỰNG GIỮ ẤM HOẶC GIỮ LẠNH LÂU, CÓ BÌNH GIỮ NHIỆT ĐÂY NHÉ!

Bình giữ nhiệt thường có hình trụ, được làm bằng nhựa hoặc inox ở giữa hút chân không để hạn chế tỏa nhiệt. Chất lỏng được đựng trong bình giữ nhiệt sẽ được duy trì nhiệt độ nóng hoặc lạnh trong một thời gian nhất định.

Thân bình giữ nhiệt thường có tối thiểu 3 lớp:

  • Lớp vỏ ngoài cùng bằng inox , nhựa hoặc gỗ
  • Lớp chân không ở giữa hay còn được gọi là lớp cách nhiệt. Đây là một trong những lớp quan trọng nhất của bình.
  • Lớp trong cùng bằng inox. Yêu cầu với lớp trong cùng là chất liệu thân thiện với môi trường, không có chứa chất độc hại và an toàn với chất lỏng hoặc thực phẩm.

Tương tự như thân bình, nắp bình giữ nhiệt thường có cấu tạo nhiều lớp hay còn gọi là nhiều tầng. Tầng nắp bao ngoài cùng được làm bằng nhựa hoặc inox. Còn tầng lớp bên trong bằng nhựa nguyên sinh, có vòng gioăng silicon hoặc cao su.

Ngoài giữ nhiệt, bình còn được dùng để chứa đựng nước lọc, cafe, nước ép, soup, cháo, canh,... Nhưng lưu ý nhỏ là bạn không nên đựng những chất lỏng có vị chua hoặc trà pha sẵn ở trong bình vì nó khiến inox dễ bị oxy hóa.

MUA BÌNH GIỮ NHIỆT Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bình giữ nhiệt, HỒNG PHƯỚC tự tin là một trong những cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng.

Dựa vào 2 phân xưởng vừa và nhỏ cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, HỒNG PHƯỚC có thể đáp ứng mọi nhu cầu may mặc, quà tặng khuyến mãi và các sản phẩm in ấn quảng cáo của khách hàng và các đại lý.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng của quý khách có nhu cầu, chi tiết của sản phẩm và giá cả sẽ được trao đổi trực tiếp tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể.

HỒNG PHƯỚC hi vọng sẽ trở thành đối tác lâu dài của doanh nghiệp và quý khách hàng!

Giao Hàng Toàn Quốc
Giao Hàng Toàn Quốc
Hỗ Trợ Đơn Hàng Lớn
7 Ngày
7 Ngày
Đổi Trả Sản Phẩm
Thanh Toán
Thanh Toán
Với Nhiều Hình Thức
Hàng Đảm Bảo
Hàng Đảm Bảo
Chất Lượng