Chất lượng đồng phục Suzuki do hãng Hồng Phước sản xuất 2017

  • Mã sản phẩm: Liên hệ Mr Thọ : 0913 636 613
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
  • Giá chưa VAT: Liên hệ
Số lượng

Hãng Suzuki một trong những hãng xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản, sản phẩm xe của hãng khá được ưa chuộng ở nước ta, đưa tên hãng trở thành một trong 3 thương hiệu xe được ưa chuộng nhất bên cạnh Yamaha và Honda. Một hãng lớn như Suzuki tất nhiên tất cả nhân viên đều có đồng phục để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như bảo vệ người lao động khỏi dầu mỡ, và bẩn bụi…Hãng Hồng Phước vinh dự được lựa chọn để mau đồng phục Suzuki.

Vì sao lại lựa chọn Hồng Phước để may đồng phục Suzuki


Hồng Phước – công ty nổi tiếng về may đồng phục ở cả nước ta. Có rất nhiều thương hiệu lớn lựa chọn Hồng Phước để mai đồng phục do nơi đây có hệ thống máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Không chỉ thế, nhân công đều là những thợ may lành nghề có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản. Thiết kế của hãng được tuyển chọn một cách kĩ càng với những mẫu thiết kế ấn tượng và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Hồng Phước luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chính vì những lí do đó mà công ty đã lựa chọn Hồng Phước để may đồng phục Suzuki.

Đồng phục Suzuki của Hồng Phước có gì ấn tượng


Một trong những tiêu chí luôn được hãng Hồng Phước đặt lên hàng đầu chính là khách hàng là thượng đế. Mặc dù may đồng phục lao động cho rất nhiều hãng, nhưng đồng phục của mỗi hãng lại có một thiết kế và vẻ đẹp riêng. Đồng phục Suzuki cũng vậy, được thiết kế ấn tượng và riêng biệt không giống với bất kì một hãng nào. Còn chưa kể đến chất lượng vải của Hồng Phước luôn được tuyển chọn vô cùng kĩ càng. Yêu cầu thành phẩm của hãng đặt ra với nhân viên rất khắt khe, không được có lỗi dù là một sợi chỉ. Mọi đường may phải thật đều và đúng quy chuẩn, đồng phục phải đúng size số cũng như cân đối trên chính các phần của bộ đồ. Hồng Phước luôn nhận được sự tin tưởng cũng như tin yêu của rất nhiều khách hàng lớn lâu năm.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt